Bảo vệ ngôi nhà bạn với camera chống trộm ban đêm

  Ngày đăng bài: 03/11/2016

  Lượt xem: 5706

  Tác giả: Camera247

Camera chống trộm ban đêm là một trong những thiết bị an ninh thông minh phổ biến hiện nay. Không chỉ có tác dụng ghi hình, cảnh báo khi có sự xâm nhập bất thường và còn là lỗi e ngại của những tên có ý đồ xấu. Hệ thống camera chống trộm sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn cả ban ngày lẫn ban đêm.

 

 

Camera chống trộm ban đêm
Hình ảnh camera chống trộm ban đêm

 

 

 

A. Những tính năng cần thiết của camera chống trộm ban đêm.

 

 

1. Chế độ hồng ngoại: Bạn cần một chiếc camera để quan sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ cần chọn camera có đèn hồng ngoại chiếu sáng vùng quan sát giúp camera quan sát ban đêm rõ như ban ngày. Tùy vào diện tích khu vực cần quan sát mà chọn hồng ngoại camera chống trộm ban đêm phù hợp.

 

Bạn cần chú ý rằng: Tầm xa hồng ngoại là có giới hạn. Camera chống trộm ban đêm giá rẻ thường tầm xa hồng ngoại chỉ khoảng 10 – 30 mét, camera quan sát tầm trung có tầm quan sát hồng ngoại khoảng 30 – 50 mét, ngoài ra có những camera quan sát cao cấp sử dụng cho những dự án lớn sẽ có tầm hồng ngoại lên tới 150 mét và có thể hơn thế nữa. Tùy vào mục đích khác quan sát khác nhau mà mình có thể lựa chọn tầm xa hồng ngoại khác nhau để sử dụng cho hệ thống giám sát.

 

 

 

2. Độ phân giải: Một camera chống trộm ban đêm quan trọng nhất phải có độ phân giải tốt để nhận diện rõ nét khi có kẻ đột nhập. Độ phân giải càng lớn số điểm ảnh camera càng nhiều thì độ rõ nét càng cao, hình ảnh càng mượt và rõ ràng.

 

Với camera Analog và camera IP độ phân giải sẽ tính bằng Megapixel, chỉ số Megapixel càng lơn thi độ nét càng cao. Bên cạnh đó cần có những tính năng hỗ trợ như chống nhiễu, chống ngược sáng, cân bằng sáng,.. đảm bảo cho hình ảnh luôn rõ trong điều kiện anh sáng yếu.

 

 

 

3. Tính năng chống trộm của camera chống trộm ban đêm cần có: Phát hiện chuyển động, tự động gửi cảnh báo đến điện thoại hoặc mail đến chủ nhà, báo động tại chỗ và ra còi báo động,…

 

Tính năng phát hiện khuôn với công nghệ phát hiện khuôn mặt, có thể phát hiện chính xác khuôn mặt người, chụp hình khuôn mặt, hoặc kích hoạt báo động.

 

 

 

4. Vị trí lắp đăt: Yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của camera chống trộm ban đêm. Xác định đúng vị trí lắp đăt để có góc quan sát tốt nhất. Bạn nên lắp camera chống trộm ở những vị trí cửa chính, cửa ngách vào ra. Nơi giao thông huyết mạch của khu vực quan sát. Không lắp camera ở những vị trí quá cao hoặc quá thấp. Tùy từng nhu cầu quan sát mà có thể lắp ở những vị trí quan trọng và chủ yếu là tránh góc khuất. 

Camera chống trộm ban đêm nên lắp đặt đi dây ở những vị trí khó phát hiện, với một số chiếc camera mini có thể lắp đặt ẩn trong tường.

 

 

 

Hình ảnh camera chống trộm ban đêm 3MP

 

 

 

 

 

B. Những lưu ý khi lựa chọn camera chống trộm.

 

1. Vì cần sử dụng cả ban đêm nên cần sử dụng camera hồng ngoại ban đêm thấy màu và tùy vào số lượng cũng như kích cỡ Led. Với sự hỗ trợ của Led hồng ngoại màu thế hệ mới giúp camera quan sát ban đêm cho hình ảnh màu rõ nét như ban ngày và giúp ta phân biệt được chính xác màu sắc của từng vật thể.

 

2. Lựa chọn tiêu cự của camera phù hợp với phạm vi quan sat bạn muốn cho chất lương hình ảnh tốt hơn. ống kính số càng nhỏ góc càng rộng và chỉ soi được gần, ống kính số càng lớn thi soi xa khá hiệu quả nhưng góc quan sát sẽ hẹp hơn.

 

 

3. Nếu Camera chống trộm ban đêm dùng trong nhà thì nên dùng camera dome, còn nếu ngoài trời thì nên dùng camera thân.

 

 

4. Nếu địa điểm không thích hơp cho việc kéo dây thì camera quan sát không dây là 1 phương án thay thế rất tốt, vì trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm chất lượng.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về camera chống trôm ban đêm Quý khách hàng hãy lên hệ với Camera247 qua số Hotline (24/7): 0963 396 247 để được phục vụ tốt nhất hoặc để lại “Yêu cầu tư vấn online“.

 

 

 

 

GỬI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE:

 

 

  Ngày đăng bài: 03/11/2016

  Lượt xem: 5707

  Tác giả: Camera247


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X