Hikvision với giải pháp bảo mật Turbo HD 5.0 mới

  Ngày đăng bài: 10/05/2018

  Lượt xem: 2917

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Những cải tiến mới nhất bao gồm học sâu để phát hiện mối đe dọa tự động và video màu trong suốt, ngay cả vào ban đêm

 

 

Hikvision với các giải pháp bảo mật Turbo HD 5.0 mới

 

 

Để mang lại độ rõ nét HD cho các hệ thống giám sát tương tự, Hikvision đã ra mắt máy ảnh và camera HD Turbo thế hệ đầu tiên vào năm 2013. Kể từ đó, các thế hệ tiếp theo của các sản phẩm Turbo HD đã mang lại nhiều cải tiến bao gồm quay video siêu nhẹ và tiết kiệm băng thông hiệu quả – giúp khách hàng của Hikvision tăng cường bảo mật và bảo vệ vành đai của họ.

 

 

Dựa trên những tiến bộ bảo mật mang tính cách mạng, Hikvision đã công bố dòng sản phẩm giám sát Turbo HD 5.0, bao gồm AcuSense Turbo HD DVR và ColorVu Turbo HD Cameras. Những công nghệ này giúp các tổ chức và cá nhân dễ dàng xác định và phản ứng với các vi phạm an ninh hơn, đồng thời cũng giảm thiểu các can thiệp thủ công và chi phí bảo mật.

 

 

1. AcuSense Turbo HD DVR – đem lợi cho chính mình

 

 

Kết hợp mười một mô hình DVR khác nhau, gia đình AcuSense sử dụng các công nghệ học tập sâu mới nhất để tăng cường phát hiện đối tượng. Cụ thể, AcuSense Turbo HD DVR phát hiện xe cộ hoặc con người, nó lọc ra các báo động giả được kích hoạt bởi động vật, lá và các vật thể không đáng kể khác và giảm thiểu việc kiểm tra thủ công tốn kém, tốn thời gian.

 

 

Như một lợi ích bổ sung, tính năng tìm kiếm mục tiêu Nhanh của AcuSense xác định và trích xuất cảnh của con người cũng như các phương tiện từ bộ dữ liệu video rộng lớn một cách tự động, giúp nhân viên không thể tìm kiếm thông qua các tập dữ liệu khổng lồ.

 

 

 

2. Camera HD ColorVu Turbo – những lợi ích chính

 

 

Camera ColorVu Turbo HD cung cấp hình ảnh video màu sáng 24/7, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu nhất. Các khả năng tăng cường màu sắc của máy ảnh được hỗ trợ bởi một ống kính lớn và kính quang học ED, một ống kính khuếch tán chống lóa, các pixel cảm biến lớn, ánh sáng bổ sung ấm áp và một loạt các công nghệ video sáng tạo khác.

 

Với hình ảnh video sáng hơn, nhiều màu sắc hơn, khách hàng của Hikvision được bảo vệ chống lại các vi phạm an ninh, ngay cả khi chúng xảy ra vào ban đêm.

 

 

 

3. Turbo HD 5.0: tăng cường bảo mật với chi phí giảm

 

Phiên bản Turbo HD 5.0 mới nhất của Hikvision mang đến khả năng của các hệ thống analog và CCTV truyền thống lên tầm cao mới, giúp các tổ chức tối đa hóa tính bảo mật và giảm chi phí giám sát.

Hikvision với các giải pháp bảo mật Turbo HD 5.0 mới

 

 

 

Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất với những sản phẩm tốt nhất cùng mức chiết khấu cao. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 10/05/2018

  Lượt xem: 2918

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X