Hikvision – Top 1 thế giới về nghành CCTV

  Ngày đăng bài: 31/12/2016

  Lượt xem: 4624

  Tác giả: Camera247

Hikvision đã đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng top 50 công ty an ninh hàng đầu của tạp chí A&S!

 

Ngày 7 tháng 12 năm 2016, khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm camera quan sát và các giải pháp giám sát video, Hikvision đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trong bảng xếp hạng của tạp chí A&S thứ hạng cao nhất trong top 50 công ty được bình chọn bởi tạp chí này. Ở bảng xếp hạng này, năm 2014, Hikvision giữ vị trí thứ 3, sau đó 2015 đã vươn lên vị trí thứ 2, với bước nhảy vọt 43.6% trong doanh thu thì 2016 dòng sản phẩm này đã chiếm vị trí hàng đầu.

Hikvision - Top 1 Thế giới về ngành CCTV
Hikvision – Top 1 Thế giới về ngành CCTV

 

Thứ hạng các nhà sản xuất được công khai dựa trên doanh số bán hàng, lợi nhuận gộp và lợi nhuận biên. Các đơn vị có tên trong top 50 của tạp chí A&S bao gồm các nhà sản xuất qui mô lớn cho đến các đơn vị cung cấp các giải pháp tới tay người tiêu dùng và đề cử cho ngành công nghiệp an ninh những doanh nghiệp tên tuổi, thành công hàng đầu trên thị trường.

 

Theo sau thành công mới nhất của Hikvision khi giành vị trí quán quân trong “Scene Classification Category” tại the ImageNet Large Scale Visual Recognition Challenge 2016 (Cuộc Tranh Tài Nhận Diện Qui Mô Lớn 2016), thành tựu lần này minh chứng cho sự phát triển công nghệ vượt bậc và bền vững của Hikvision là kim chỉ nam cho sự thành công trong giai đoạn tiếp theo. Thông qua mạng lưới toàn cầu của mình, Hikvision thể hiện tầm quan trọng của những dịch vụ và hỗ trợ mang tính địa phương hóa dành cho đối tác và người sử dụng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Cynthia Ho – Phó Chủ Tịch của Hikvision nói: “Vị trí xuất sắc tại A&S Security 50 lần này cho thấy sự cống hiến không ngừng của Hikvision cho sự đổi mới và trí tuệ” Bằng cách thích ứng nhanh với các xu hướng của thị trường mới nổi, Hikvision chuyển đổi linh hoạt từ các dòng sản phẩm Analog, kỹ thuật số, IP và HD và sau đó là các sản phẩm video thông minh cung cấp chất xúc tác cho một năm tăng trưởng mạnh mẽ hơn của Hikvision.

 

“Công ty nắm bắt mọi cơ hội và xu hướng trong ngành công nghiệp an ninh để phát triển các sản phẩm sáng tạo đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của nhu cầu thị trường. Từ các thiết bị giám sát, chúng ta thấy trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn là xu hướng tất yếu của tương lai, nơi mà công nghệ này có thể giúp cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp thương mại, vận tải và nhiều lĩnh vực hơn.”

 

Weiqi Wu – VP phụ trách R&D của Hikvision : “Kể từ khi thành lập Hikvision đã chú trọng ưu tiên hàng đầu và đầu tư mạnh vào xây dựng phát triển năng lực R & D, đặt nền tảng vững chắc cho sự thành công của công ty. Ngoài ra, hệ thống quản lý R&D mạnh mẽ của chúng tôi đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của bộ phận R&D. Trong thâp kỉ qua Hikvision đứng đầu thế giới về vận hành quản lý các công cụ như IPD, CMMI và PDM để tiếp tục tối ưu hóa quá trình phát triển sản phẩm của công ty. Áp dụng phương pháp này đã dẫn đến sự phát triển các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp mà nhanh chóng được thị trường chấp nhận. Khẳng định năng lực R&D hàng đầu trong ngành, năm nay Hikvision đã đạt được chứng nhận CMMI Maturity Bậc 5. Nhìn về tương lai, Hikvision sẽ tiếp tục đẩy mạnh công nghệ an ninh và phát triển hơn nữa các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. “

 

Về Security 50.

 

Security 50. bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp an ninh, đươc xếp hạng dựa trên doanh số sản phẩm, với các thành viên khác nhau, từ các nhà sản xuất lớn cho các đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại: http://www.asmag.com/rankings/

 

 

  Ngày đăng bài: 31/12/2016

  Lượt xem: 4625

  Tác giả: Camera247


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X