Hikvision giám sát vùng hoang dã 24/7 bất chấp thời tiết

  Ngày đăng bài: 12/12/2018

  Lượt xem: 2637

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Ngày 11 tháng 12 năm 2018 tại Hàng Châu, Trung Quốc – Hikvision hợp tác với Green River – Một tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Trung Quốc nhằm thúc đẩy và tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ ngỗng loài chim bay cao nhất thế giới.

 

Hikvision giám sát vùng hoang dã 24/7 bất chấp thời tiết,

 

 

Nguồn sông Dương Tử và hồ Bender ở miền Tây Trung Quốc là môi trường sống tự nhiên trên cao cho loài ngỗng hoang dã. Độ cao 4.700 mét so với mực nước biển nhưng đây là nơi trú ẩn của các loài động vật quý hiếm. Bị đe dọa bởi những kẻ săn trộm và đánh cắp trứng của chúng. Số lượng ngỗng ở khu vực này đã giảm mạnh xuống còn khoảng 1.000. 

 

 

Đầu năm nay, Green River đã bắt đầu sử dụng camera an ninh Hikvision để theo dõi và bảo vệ ngỗng đầu đàn. Hàng chục điểm quan sát đã được thiết lập để thực hiện một giải pháp giám sát 24/7 ở mọi điều kiện thời tiết.

 

– Cung cấp công nghệ video giúp giảm nhu cầu tuần tra thủ công thông thường cũng như tác động tiêu cực liên quan đến hoạt động của con người lên môi trường sống của chim.

 

– Sử dụng thiết bị Hikvision để truyền phát video trực tiếp độ phân giải cao tới khán giả trực tuyến, nâng cao nhận thức về sự cần thiết phải bảo vệ tất cả các loại động vật hoang dã, bao gồm cả ngỗng đầu đàn.

 

Hikvision giám sát vùng hoang dã 24/7 bất chấp thời tiết,

 

Vào ngày 6 tháng 12 năm 2018, Green River và Hikvision đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) để tiếp tục hợp tác vào năm 2019. Hikvision sẽ phát triển các camera tùy chỉnh để sử dụng trong môi trường sống ở độ cao đặc biệt của ngỗng đầu đàn.

 

Hikvision sẽ tiếp tục hỗ trợ Green River sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh, lưu trữ và truyền dữ liệu tiên tiến, để đảm bảo tổ chức có thể thu thập, xử lý dữ liệu động vật hoang dã một cách hiệu quả. Tất cả điều này phục vụ để bảo đảm sự đa dạng sinh học và tính bền vững trong khu vực nguồn sông Dương Tử.

 

 

Hikvision được biết đến như là một nhà cung cấp thiết bị bảo mật được sử dụng để bảo đảm cho các doanh nghiệp, cộng đồng và gia đình. Tuy nhiên, bằng chứng là sự hợp tác của nó với Green River cho thấy thiết bị an ninh của Hikvision cũng có thể được sử dụng để bảo vệ thế giới tự nhiên của chúng ta. 

 

Liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng với chính sách chiết khấu hấp dẫn nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 12/12/2018

  Lượt xem: 2638

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X