Đỉnh cao của cờ bạc ở châu Phi với Hikvision

  Ngày đăng bài: 25/12/2018

  Lượt xem: 1856

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Khách tham quan Kilimanjaro Hotel của Tanzania có thể thử vận ​​may khi chơi roulette, chơi bài để kiếm được số tiền lớn và giải thưởng lớn tại sòng bạc Galaxy của khách sạn.

 

Galaxy lưu trữ tới 400 người đánh bạc cả ngày lẫn đêm, nhưng sòng bạc không chỉ dựa vào may mắn cho một hệ thống bảo mật video tuyệt vời. Họ đã đặt cược an toàn vào các thành phần của Hikvision để cung cấp hình ảnh sắc nét và giám sát video đáng tin cậy.

 

Đỉnh cao của cờ bạc ở châu Phi với Hikvision

 

 

1. Thách thức

 

– Sòng bạc đặt ra một số môi trường thách thức nhất đối với camera an ninh: độ chiếu sáng thấp, đèn nhấp nháy và mọi người liên tục di chuyển. Sử dụng một hệ thống tương tự hạn chế và cũ, chủ sở hữu của Galaxy đã rất khó thu thập bằng chứng rõ ràng từ một bảng trò chơi khi một sự kiện quan trọng xảy ra.

 

– Cáp đồng trục kết nối hệ thống camera quan sát ban đầu. Do đó dòng sản phẩm HD-TVI của Hikvision – được biết đến với tên Turbo HD  là sự phù hợp hoàn hảo cho việc nâng cấp này.

 

 

2. Giải pháp

 

– Bây giờ, 90 camera Turbo HD của Hikvision luôn theo dõi trong và xung quanh sòng bạc mà không có bất kỳ góc độ chết nào. Có một phòng điều khiển sử dụng ba đầu ghi hình DS-7332HQHI-SH và Bàn phím DS-1100KI mạnh mẽ .

 

Ngoài các khu vực chơi game, camera cũng được lắp đặt ở hành lang và khu vực bàn tiếp tân. Chất lượng hình ảnh từ camera và đầu ghi Turbo HD – dòng công nghệ HD-TVI độc quyền của Hikvision  đã vượt trội hơn hẳn so với thiết lập tương tự trước đây.

 

– Các thành phần của Hikvision rất ổn định và dễ vận hành. Hơn nữa, nhân viên tại Galaxy Casino báo cáo hỗ trợ kỹ thuật của Hikvision là rất kịp thời và hiệu quả.

 

 

Hệ thống này chủ yếu được sử dụng để thiết lập bảo mật trong trường hợp trộm cắp hoặc hành vi không mong muốn và để ghi lại bằng chứng trong sòng bạc.

 

Ví dụ: Có bất kỳ nghi ngờ gian lận nào trong khi chơi trò chơi. Nhân viên an ninh có thể sử dụng phát lại ngay lập tức để xác minh bất kỳ sự kiện nào có thể bị tranh chấp với thông tin thích hợp được hiển thị rõ ràng và không thể nhầm lẫn trên màn hình.

 

 

3. Kết quả

 

Sau khi hệ thống được đưa ra, thời gian phản hồi sự kiện giảm đáng kể và tỷ lệ giải quyết khiếu nại tăng lên. Khiếu nại được giải quyết trong vòng chưa đầy một phút với sự trợ giúp của hệ thống Turbo HD của Hikvision. Chủ sở hữu nói rằng khách hàng tự tin hơn và sòng bạc dường như an toàn hơn.

 

Để được tư vấn chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng theo số:

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 25/12/2018

  Lượt xem: 1857

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X