Camera toàn cảnh DAHUA – Giải pháp được trông đợi

  Ngày đăng bài: 07/11/2017

  Lượt xem: 3976

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Cung cấp một cái nhìn toàn cảnh, tiết kiệm được tối đa chi phí vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng thông minh,… một sản phẩm mà Nhà phân phối camera DAHUA muốn dành cho khách hàng của mình.

 

 

 

Camera toàn cảnh DAHUA – Giải pháp được trông đợi

 

 

 

1. Cái nhìn toàn cảnh

 

 

– Sử dụng ống kính mắt cá với tiêu cự 1.57mm cho góc quan sát toàn cảnh lên đến 185° thay vì phải sử dụng nhiều camera cho các góc nhìn như trước đây.

 

 

Camera toàn cảnh DAHUA – Giải pháp được trông đợi

 

 

– Có thể xem hình ảnh ở một màn hình duy nhất thay vì phải xem ở nhiều màn hình như trước kia. Đồng thời nâng cao hiệu quả quan sát khi không phải xem đồng thời nhiều camera cùng lúc để nhận định tình hình. Với camera đa ống kính, hình ảnh từ các ống kính sẽ được ghép lại tự động, nhờ vậy hình ảnh chân thực hơn, với khả năng zoom để quan sát chi tiết.

 

– Phát hiện xâm nhập, xác định đối tượng thêm vào hoặc mất tích, phát hiện khuôn mặt, heat map, E-PTZ… giúp ích cho người dùng với những cải tiến lớn hiệu quả trong lĩnh vực an ninh.

 

 

2. Chất lượng hình ảnh 4K

 

 

– Độ phân giải hình ảnh 4K :

 

+ Với camera độ phân giải 4K cho tầm quan sát rộng, cao gấp 9 lần chuẩn HD 720P và gấp 4 lần chuẩn Full HD 1080P tối đa có thể đạt 3460 x 2160 điểm ảnh trên 1 khung hình.

 

+ Tốc độ khung hình cực cao với 20 hình trên giây ở 12 megapixel và 30 hình trên giây ở 4K ultra HD, cho phép bạn chụp được những đối tượng chuyển động nhanh với độ phân giải cao. Tốc độ và các độ phân giải này cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, tạo nên sự khác biệt khi thu thập bằng chứng. Các hình ảnh được tạo ra hoàn hảo, giúp phân tích hồi quy chi tiết và hiệu quả.

 

 

Camera toàn cảnh DAHUA – Giải pháp được trông đợi

 

– Trang bị nhiều tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh:

 

Tích hợp hồng ngoại thông minh, khả năng chống ngược sáng DWDR phù hợp cho các khu vực tiếp xúc ánh sáng quá nhiều và bóng râm, tăng sự nhận biết hình ảnh rõ nét và giảm tiếp xúc ánh sáng chói quá nhiều, tự động cân bằng trắng, tự động bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu,… đem đến hình ảnh chất lượng cao ở những điều kiện ánh sáng bất lợi.

 

 

 

 

– Hỗ trợ mã hóa với định dạng H.265 và H.264 giúp tiết kiệm tối đa nhất lưu lượng băng thông ổ cứng mà không làm giảm đi chất lượng hình ảnh cũng như tín hiệu đường truyền, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

 

3. Chuẩn bảo vệ hoàn hảo

 

 

– Hỗ trợ 1 cổng báo động in/out giờ đây người quản lý sẽ không cần phải nhìn liên tục vào màn hình như các loại camera thông thường cũ họ chỉ cần xử lý tình huống khi nghe tín hiệu báo động giúp giải phóng thời gian cho người sử dụng.

 

– Chuẩn bảo vệ IP67/IK10 đảm bảo cho camera hoạt động được ở môi trường ngâm nước, bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi bẩn nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

 

– Môi trường làm việc từ -40° C ~ +60° C những nơi có điều kiện khắc nghiệt như ngoài băng đá hay trong kho lạnh.

 

 

 

Liên hệ Camera247 nếu bạn cần tư vấn chi tiết cũng như nhận chính sách giá hấp dẫn nhất từ chúng tôi. 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 07/11/2017

  Lượt xem: 3977

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X