Ưu điểm vượt trội của giải pháp điện toán đám mây

  Ngày đăng bài: 31/05/2017

  Lượt xem: 3819

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Điện toán đám mây CCTV là một dịch vụ trực tuyến cho phép quan sát và theo dõi qua mạng. Sử dụng một phần mềm như là một mô hình dịch vụ, đám mây CCTV cung cấp chất lượng tuyệt vời thời gian thực và video lưu trữ trực tiếp vào trình duyệt của bạn, bất cứ nơi nào bạn không có cấu hình, không có máy chủ, và không có đĩa. Đơn giản chỉ cần cắm một thiết bị thu hình CCTV vào kết nối băng thông rộng của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi.

 

 

công nghệ điện toán đám mây

 

 

 

1. Mạnh mẽ

 

 

– Điện toán đám mây CCTV là theo dõi video tốt hơn. Nhanh chóng tìm thấy những gì bạn muốn từ những ngày hoặc vài tuần của video trong giao diện người dùng trực quan và nhanh chóng. Sử dụng điện toán đám mây CCTV ở đâu và khi nào bạn cần truy cập trình duyệt tổng quát.

 

 

Có được hình ảnh tuyệt vời từ hầu như bất kỳ môi trường với các tính năng thiết bị thu hình như phạm vi năng động cực kỳ rộng, hình ảnh ngày / đêm thật sự (IR), dựa trên đối tượng chụp chuyển động, và nén h.264.

 

 

 

2. Đáng Tin Cậy

 

 

– Được quản lý bởi các chuyên gia của bên thứ ba, những người được đào tạo để xử lý sự cố an ninh trong thời gian thực. Lớp doanh nghiệp lưu trữ cung cấp độ tin cậy 99,999%. Phần mềm hoạt động đảm bảo thiết bị thu hình và dịch vụ của bạn tiếp tục làm việc. Và quan sát liên tục của chúng tôi giúp đảm bảo nếu có điều gì sai, nó được sửa chữa trước khi bạn cần.

 

 

Chức năng bảo mật: camera quan sát, truy cập, tường lửa và những kẻ xâm nhập sẽ trở thành một phần của nền tảng an ninh hợp nhất. Nền tảng bảo mật này sẽ được tích hợp với các hệ thống quản lý kinh doanh khác, bao gồm hoạt động thương mại, hoạt động truyền thông, sản xuất và websites.

 

 

 

3. Dễ dàng sử dụng, chi phí thấp

 

Nhận các kết quả chuyên nghiệp mà không cần phải chuyên nghiệp là điều các đơn vị phân phối camera mong muốn mang đến cho người dùng. Đơn giản chỉ cần cắm một thiết bị thu hình CCTV điện toán đám mây và ghi video. Đăng nhập vào tài khoản được đăng ký an toàn của bạn để truy cập nó.

 

Việc quản lý nâng cấp phần mềm và các chi phí liên quan được xóa bỏ. Dịch vụ điện toán đám mây có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, tự động cập nhật

 

 

công nghệ điện toán đám mây

 

 

Chi phí cực thấp: Ngay cả với một ngân sách hạn chế nhiều doanh nghiệp vẫn có thể có được dịch vụ bảo mật mà họ cần, bởi vị thiết bị đắt tiền và công nghệ mới sẽ nằm thuộc về các công ty lưu trữ.

 

 

+ Với hệ thống này bạn không cần tới đầu ghi hình, không cần tới ổ đĩa để lưu trữ việc bạn làm chỉ là cần có một máy tính cá nhân hoặc một chiếc smart phone có trình duyệt sau đó sử dụng tài khoản mà nhà cung cấp đưa cho bạn truy cập vào hệ thống và quan sát. rất tiện lợi phải không nào?

 

 

+ Đối với những hệ thống camera thông thường dữ liệu sẽ được lưu trữ ngay tại trên cơ sở dữ liệu của bạn. Có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được lưu vào ổ cứng của bạn, bạn có thể kiểm soát những dữ liệu này một cách dễ dàng và không phải bận tâm quá đến việc lo sợ bị mất cắp dữ liệu. Đổi lại bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí cho việc đi dây, lắp thêm đầu ghi và ổ đĩa lưu trữ.

 

 

+ Còn đối với hệ thống camera sử dụng công nghệ điện toán đám mây thì bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí về phần cứng tuy nhiên dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp chính vì vậy nó có thể dễ dàng bị đánh cắp nếu hệ thống bảo mật của hệ thống không đảm bảo. Hơn nữa hệ thống sử dụng đường truyền là qua internet, những hacker có thể lợi dụng nó để ăn cắp dữ liệu của bạn.

 

 

Chính vì thế đối với mỗi hệ thống có lợi hay không có lợi còn tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Tùy vào các nhìn nhận của bạn về mỗi hệ thống như thế nào.

 

 

 

Việc bạn cần làm là hiểu rõ nhu cầu của mình và lựa chọn có nên sử dụng camera công nghệ điện toán đám mây hay không. Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với Camera247Nhà phân phối sản phẩm camera chính hãng Hikvision theo số

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 31/05/2017

  Lượt xem: 3820

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X