Ứng dụng Hik-connect trên Smartphone phiên bản 3.0

  Ngày đăng bài: 20/07/2017

  Lượt xem: 4016

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Hikvision vừa công bố bản cập nhật mới  của Hik-connect ngày 4/7/2017 vừa qua, ở phiên bản mới này, Hikvision đã tiến hành thay đổi và cập nhật một số tính năng cũng như giao diện của ứng dụng, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn, thuận tiện hơn cho người sử dụng.

 

 

 

hik-connect 3.0

 

 

 

1. Giao diện gộp chung

 

 

– Giao diện “Hik-Connect” và “Device” (Thiết bị) đã gộp chung làm 1 thành giao diện “Home”.

 

– Việc gộp chung 2 cửa sổ này lại giúp tránh được việc người dùng cảm thấy bối rối giữa Hik-Connect P2P và Hik-Connect Domain, cũng như tối giản thêm các bước cài đặt.

 

 

 

 

2. Tối ưu hóa Xem trực tiếp (Live View)

 

 

Với bản cập nhật 3.0, Hik-Connect cho phép nguời dùng có thể chọn cùng lúc 32 kênh, người dùng có thể gạt trên màn hình để chuyển qua lại các cửa sổ hiển thị

 

Thay vì phiên bản trước đây, ứng dụng Hik-Connect chỉ cho phép người dùng chọn và xem cùng lúc tối đa 16 kênh, nếu muốn xem tiếp các kênh khác (ví dụ từ kênh 17 trở đi), buộc người dùng phải quay lại màn hình thiết bị để chọn từng kênh muốn xem. Đây là một yếu tố ràng buộc cực kỳ bất tiện đối với người dùng có hệ thống camera giám sát 24 hoặc 32 kênh trở lên.

 

 

 

3. Tối ưu hóa các phương thức gán thiết bị

 

– Ngoài các phương thức gán thiết bị bằng cách quét QR code hay địa chỉ IP…, Hik-Connect 3.0 đã tối ưu phương thức gán bằng Hik-Connect domain.

 

– Trong trường hợp người dùng chỉ cài Hik-Connect Cloud P2P, có thể nhấn “Skip” để hoàn tất.

 

– Thay vì phải gán 2 lần như trước đây (gán thiết bị lên tài khoản Hik-Connect trước, sau đó mới vào phần “device” trên ứng dụng Hik-Connect để gán thiết bị bằng Hik-Connect domain), với phương thức gán này cho phép người dùng chỉ cần thực hiện 1 bước duy nhất là hoàn thành.

 

 

 

4. Tối ưu hóa tính năng chia sẻ

 

 

– Phân quyền ngay trong giao diện chia sẻ

 

Ở phiên bản 3.0, Hik-Connect cho phép người dùng phân quyền cho tài khoản được chia sẻ với các mức độ quyền hạn cơ bản ngay trong giao diện tiến hành chia sẻ thiết bị.

 

Người dùng có thể lựa chọn phân quyền cho tài khoản được chia sẻ một số các quyền hạn cơ bản như xem trực tiếp (Live View), xem lại (Playback), nhận thông tin cảnh báo báo động (Alarm) và giao tiếp âm thanh 2 chiều (Two-way Audio) cho từng kênh hoặc tất cả các kênh của thiết bị.

 

 

– Chia sẻ thiết bị Hik-Connect Cloud P2P

 

Hik-Connect phiên bản 3.0 cho phép người dùng chia sẻ thiết bị cài đặt Hik-Connect Cloud P2P (các phiên bản trước chỉ cho phép chia sẻ thiết bị cài Hik-Connect Domain)

 

 

– Chia sẻ cùng lúc nhiều tài khoản

 

Hik-Connect 3.0 cho phép chia sẻ nhiều thiết bị cùng lúc cho cùng một tài khoản, yếu tố này giúp tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng.

 

 

– Cho phép nhận thiết bị được chia sẻ từ tài khoản chính

 

Ở phiên bản cũ (2.0), khi tài khoản chính chia sẻ 1 thiết bị, tài khoản phụ bắt buộc phải đăng nhập thông qua trình duyệt web trên máy tính để xác nhận/chấp nhận việc chia sẻ thiết bị này.

 

Tuy nhiên ở phiên bản 3.0 hiện tại, Hik-Connect cho phép tài khoản phụ (tài khoản được chia sẻ) xác nhận/ chấp nhận thiết bị ngay trên giao diện chính của ứng dụng.

 

 

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hãy liên hệ với Camera247 theo số Hotline (24/7): 0963 396 247 để được tư vấn miễn phí. 

  Ngày đăng bài: 20/07/2017

  Lượt xem: 4017

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X