Máy chấm công vân tay kết nối Wifi Hikvision

  Ngày đăng bài: 23/08/2017

  Lượt xem: 6564

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Hikvision ra mắt dòng sản phẩm mới máy chấm công vân tay thiết kế thông minh, cùng đọc đến cuối bài viết Camera247 để tìm hiểu kỹ hơn.

 

 

Máy chấm công vân tay Hikvision

 

 

 

1. Thiết kế nhỏ gọn

 

 

– Màn hình độc lập LCD 2.8inch tiện cho việc theo dõi

 

 

– Hỗ trợ quản lý thời gian và có khả năng tự xuất báo cáo, module vân tay quang học với số lượng lớn lên tới 3.000 vân tay , có thể thêm Người & Thẻ & Dấu Vết cục bộ một cách dễ dàng.

 

 

– Tiết kiệm năng lượng, cảm biến vân tay hồng ngoại tự động tắt

 

 

– Hoạt động ổn định với nguồn sáng mạnh và độ chính xác cao của việc kiểm tra các ngón tay ướt và ướt. Với thiết kế tao nhã và mỏng manh, sẽ tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.

 

 

 

2. Có thể kết nối Wifi

 

 

Hiện nay máy chấm công vân tay lấy dữ liệu qua phần mềm máy tính hầu hết bằng USB hoặc dây mạng RS-485 thông qua giao thức TCP/IP.

 

 

– Lấy dữ liệu bằng USB thường sử dụng cho những vị trí không đi dây mạng được như máy chấm công gắn ở công trường xây dựng hay những vị trí không đi dây mạng được. Nhược điểm lớn nhất của lấy dữ liệu bằng USB là mỗi lần muốn lấy dữ liệu rất mất thời gian. Người quản lý máy chấm công phải sử dụng máy chấm công đến nơi gắn máy chấm công tải dữ liệu xuống USB sau đó lấy USB đó đến máy tính và kết nối lấy xuống máy tính.

 

 

 

– Để khắc phục sự bất tiện này hiện nay máy chấm công vân tay điều có cổng mạng RS-485 và kết nối với máy tính thông qua Module bảo mật. Mỗi lần muốn lấy dữ liệu người quản lý chỉ cần ngồi trên máy tính bấm kết nối đến máy chấm công và lấy dữ liệu về rất đơn giản. Ngoài ra cáp mạng còn rất dễ bảo hành nếu có sự cố xảy ra có thể tăng tốc độ và khoảng cách đường truyền, có thể kết nối số lượng lớn  thiết bị thu phát cho phép tạo thành 1 mạng cục bộ .

 

 

– Ngoài ra hiện nay máy chấm công vân tay còn có 1 kiểu kết nối tiện lợi và đơn giản nữa là kết nối bằng wifi. Máy chấm công có chức năng kết nối bằng wifi được cài đặt giống như điện thoại kết nối wifi rất đơn giản. Phương pháp kết nối này rất tiện dụng với những trường hợp máy chấm công được gắn ở những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ cao hoặc vì một lý do nào đó mà không thể đi dây mạng được.

 

 

 

3. Đồng bộ cùng hệ thống

 

 

– Hỗ trợ tính năng chấm công, tự động xuất báo cáo , module vân tay quang học.

 

 

–  Phần mềm chấm công chuyên nghiệp, dùng quản lý kết hợp chấm công, camera giám sát, chuông hình vào một

 

 

– Với chức năng Wi-Fi thì người dùng không cần dây cáp Ethernet, nó hỗ trợ chế độ điểm truy cập và cho phép kết nối tới điện thoại di động và kiểm tra vào / ra và tải trực tiếp thời gian ra vào của nhân viên.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline (24/7): 0963 396 247 để được tư vấn miễn phí cũng như nhận báo giá hấp dẫn nhất

  Ngày đăng bài: 23/08/2017

  Lượt xem: 6565

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X