Lắp đặt camera quan sát giá rẻ và những vấn đề cần lưu ý

  Ngày đăng bài: 09/06/2016

  Lượt xem: 3868

  Tác giả: Camera247

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển và đặc biệt là công nghệ. Trong đó ngành thương mại điện tử rất phát triển. Hầu hết các cửa hàng đều có tối thiểu một trang web là một cửa hàng online để khách hàng có thể mua hàng trực tuyến cũng như tham khảo sản phẩm giá cả trước khi quyết định mua một sản phẩm gì đó.

 

Ngành camera quan sát cũng vậy. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc văn phòng cùng một thiết bị có kết nối internet với cụm từ “lắp đặt camera quan sát giá rẻ” là bạn có thể dễ dàng tìm ra hàng trăm nhà cung cấp khác nhau.

 

Cảnh báo lắp đặt camera giá rẻ

 

Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng bàn luận về cụm từ “Lắp đặt camera quan sát giá rẻ”

 

Bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm phù hợp, một đơn vị cung cấp sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt sau bán hàng với một mức giá mà bạn có thể chấp nhận được.

 

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh thì không chỉ với một từ khóa “Lắp đặt camera quan sát giá rẻ” mà bạn có thể lựa chọn ngay được.

 

Rất dễ hiểu, theo tâm lý hầu hết khách hàng là “ngon-bổ-rẻ” thì việc hàng trăm đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ đều nhận mình là đơn vị “Lắp đặt camera quan sát giá rẻ” rồi.

 

Gần đây, có khá nhiều Quý khách hàng đã tìm đến camera247 và than phiền về những đơn vị đã cung cấp sản phẩm dịch vụ giá rẻ cho họ rằng chất lượng sản phẩm dịch vụ của những đơn vị đó như bảo hành, bảo trì rất chậm trễ, chất lượng của camera xuống dốc cực kỳ nhanh chóng, dữ liệu được bảo mật kém, phần mềm xem online thì lỗi liên tục mà khi cần hỗ trợ thì rất khó,…

 

– Nguyên nhân của những chuyện này là vì sao?

 

Ngành công nghiệp camera có thể thấy rằng đang trong giai đoạn cực sốt. Vậy nên các đơn vị cung cấp lắp đặt lớn – nhỏ thi nhau chạy đua Lắp đặt camera quan sát giá rẻ để tăng doanh thu mà bỏ quên đi sự uy tín của mình ở đằng sau. Chỉ tập trung vào mục đích bán được hàng mà không quan tâm đến dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

camera247 – Dõi theo từng khoảnh khắc

Chúng tôi không tự nhận mình là đơn vị Lắp đặt camera quan sát giá rẻ. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể đưa ra các gói lắp đặt camera quan sát trọn gói cho quý khách hàng với bất cứ giá nào mà quý khách hàng muốn.

 

Tuy nhiên, chúng tôi không hướng cho quý khách hàng sử dụng những sản phẩm rẻ tiền. Vì, những sản phẩm giá rẻ tiền thường hay bị trục trặc trong quá trình sử dụng, gây phiền toái cho khách hàng và thậm chí là đơn vị chúng tôi. Trường hợp quý khách yêu cầu thì chúng tôi vẫn thi công cho quý khách hàng nhưng sẽ cảnh báo những rủi ro kèm theo (nếu có).

Thế nên khi chọn mua camera quan sát hoặc đầu ghi hình nào đó, quý khách nên yêu cầu được biết mã sản phẩm là của hãng camera nào? Với model gì? Giá là bao nhiêu? Từ đó quý khách mới biết được thật sự. Cái giá mà quý khách nhận được có phải là giá rẻ hay không?

 

 

Nếu bạn còn do dự hay lúng túng trong việc lựa chọn sản phẩm và hãng camera quan sát nào cho hệ thống của mình thì vui lòng liên hệ ngay camera247. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát và thiết bị an ninh, bạn sẽ được trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Tư vấn online: 0916 520 247 – Ms. Trà

Tư vấn tại showroom: 0913 720 247 – Mr. Mạnh

Showroom: Số 10 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Fanpage: camera247

 

 

Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại đây: 

 

– Tại sao phải lắp camera quan sát?

– 3 lời khuyên chọn một hệ thống camera quan sát giá rẻ

– 9 bước để lựa chọn một hệ thống camera quan sát phù hợp

– Nên lắp camera quan sát của hãng nào? 

  Ngày đăng bài: 09/06/2016

  Lượt xem: 3869

  Tác giả: Camera247


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X