Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát đơn giản

  Ngày đăng bài: 14/07/2016

  Lượt xem: 3399

  Tác giả: Camera247

Với thời đại kinh tế thị trường như hiện nay ai ai cũng bận rộn lao vào công việc của mình, lợi dụng những điểm này các tệ nạn trộm cắp, rồi cướp giật ngày càng nhiều. Gây ra sự lo lắng cho rất nhiều người nhất là đối với những người có công việc ở xa thường xuyên phải xa nhà hay phải đi công tác xa… Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó dẫn đến sự ra đời của camera giám sát. Giúp cho mọi người có thể an tâm hơn, không còn những nỗi lo canh cánh về ngôi nhà thân yêu của mình nữa. Điều đó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần dẫn đến hiệu quả công việc của bạn cũng được tăng theo.

 

 

Hướng dẫn lắp đặt camera

 

 

Vậy tại sao bạn không đến ngay cửa hàng hay tìm kiếm trên online một đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống camera cho riêng mình nhỉ? tham khảo website: camera247.vn
Rất nhiều khách hàng Truy cập vào website: camera247.vn của chúng tôi hay cũng có khách hàng thì gọi trực tiếp trong số đó có số lượng lớn khách hàng có thắc mắc về cách lắp đặt camera như thế nào? Nên hôm nay Camera247 làm bài viết này sẽ giúp cho mọi người giải đáp những thắc mắc đó một cách chi tiết nhất về Camera quan sát.

 

Camera247 sẽ nói về lắp đặt camera cho một hộ gia đình nhé!

 

Trước tiên Camera247 xin chia sẻ với các bạn phương pháp để chọn 1 hệ thống camera quan sát thích hợp cho gia đình mình và nhà ở của bạn.

 

Với các trường hợp cụ thể như sau:

 

 

1. NẾU CÁC BẠN CẦN QUAN SÁT TỔNG THỂ KHU VỰC CĂN NHÀ CỦA BẠN

 

 

Thì bạn nên chọn camera quan sát:

 

+ Chọn camera với chế độ quan sát cả ngày và đêm.
+ Độ phân giải thì không quan trọng lắm. Phần này tùy thuộc vào mục đích của bạn.
+ Camera dome có dạng ốp trần dùng lắp trong các phòng khách, phòng bếp và phòng trẻ em…..
+ Camera thân: lắp cho sân vườn, hiên trước và hiên sau….
+ Đầu ghi hình 4 kênh hay 8 kênh… chọn ổ cứng ghi hình phù hợp đảm bảo ghi hình trong vòng 2 tuần là được.

 

– Vị trí lắp camera:

 

+ Cửa ra vào: nơi hầu hết các hoạt động đi lại được diễn ra ở đây, lưu ý khi lắp tránh ngược hướng có ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Bởi Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy vào ban ngày.

 

* Ghi chú: Hiện nay thị trường có những dòng camera chống ngược ánh sáng nhưng giá thành còn rất cao, cho nên bạn có thể hạn chế chi phí bằng phương pháp là chọn vị trí lắp.

 

+ Cửa sau: các bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn bởi vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp mà nhà bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.

 

+ Đặt camera ở cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang là nơi cần được chú trọng, bởi vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong một nhà. chúng ta sẽ đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà của bạn.

 

– Cầu thang cùng với hành lang được lưu ý

 

+ Hành lang ban công thì: Dùng camera thân hồng ngoại và nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các vị trí ban công của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và sẽ tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

 

+ Lưu ý khi các bạn sử dụng camera ngoài trời. Bạn cần chọn loại có thể chịu trực tiếp dưới mưa. Và yêu cầu nhân viên kỹ thuật thực hiện đúng quy cách lắp đặt camera ngoài trời, và để tránh bị vào nước gây hỏng camera.

 

Sau khi thực hiện các công tác lắp đặt, phần không kém quan trọng đó là cân chỉnh góc nhìn để chúng ta sẽ thu được những hình ảnh có phạm vi quan sát rộng, đẹp nhất.

 

 

2. NẾU TRONG TRƯỜNG HỢP GIA ĐÌNH BẠN LUÔN CÓ NGƯỜI Ở NHÀ

 

Sử dụng camera dòng home IP (Camera không dây).

 

Camera dòng IP có khả năng xoay ngang dọc, trái phải… Có tích hợp micro âm thanh. Thông thường thì sẽ có dạng hình robot.

 

Camera Home IP rất thích hợp quan sát trẻ em

 

Camera thích hợp để quan sát trẻ nhỏ tại nhà. Bạn có thể đặt trong phòng và điều chỉnh mọi khu vực quan sát mà mình quan tâm.

 

Đây là dòng camera IP wifi nó rất ưa chuộng cho các hộ gia đình có con nhỏ tại nhà. Bởi vì khả năng lắp đặt gọn gàng và nhanh chóng đem lại hiệu quả cao.

 

 

Mọi hỗ trợ về kỹ thuật vui lòng liên hệ: 0941 69 1515

  Ngày đăng bài: 14/07/2016

  Lượt xem: 3400

  Tác giả: Camera247


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X