Hikvision ra mắt dòng camera D9T độ nhạy sáng vượt bậc

  Ngày đăng bài: 03/08/2017

  Lượt xem: 5176

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Cùng Camera247 tìm hiểu về dòng camera mới HD-TVI D9T của Hikvision với chất lượng hình ảnh vượt trội cùng với nhiều tính năng thông minh.

 

 

1. Ứng dụng công nghệ Starlight

 

– Công nghệ Starlight nghĩa là chỉ cần ánh sáng của những ngôi sao đã có thể giúp chúng ta nhìn thấy màu vào ban đêm. Trong nhà ta có thể sử dụng bóng đèn ngủ, ngoài trời chúng ta có thể tận dụng ánh sáng sao.

 

 

hikvision D9T

 

– Công nghệ starlight cho phép chụp lại hình ảnh màu, sắc nét cao trong các cảnh quay có ít ánh sáng xung quanh nhất, thậm chí dưới 0,00825 lx. Ngay cả khi mức ánh sáng nhỏ hơn 0,00275 lx, thì camera starlight vẫn cung cấp hình ảnh đơn sắc 1080p, sắc nét cao, trong khi thường các camera khác không thể ghi được hình ảnh nào.

 

– Camera starlight có thể giúp chúng ta quan sát có màu mà không cần đến đến đèn Led hồng ngoại hoặc trang bị nhiều đèn chiếu sáng như camera quan sát hồng ngoại cổ điển. Điểm nối bật của công nghệ Starlight có thể ẩn vào bóng tối khó phát hiện vị trí, còn camera có Led hồng ngoại sẽ phát sáng trong đêm, làm đối tượng trộm cắp dễ dàng phát hiện ra camera, chúng sẽ phá hoại camera sau đó đột nhập

 

– Ngoài ra, camera Starlight còn giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Vì các loại camera thông thường sử dụng Led hồng ngoại khi về ban đêm, Led hồng ngoại phát sáng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ em và người lớn tuổi, phụ nử đang mang thai, có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ.

 

 

2. Ống kính điều chỉnh tiêu cự qua phần mềm

 

 

– Điều này làm cho việc cài đặt camera an ninh trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tránh mất tập trung, tự động điều chỉnh lấy nét để có được hình ảnh rõ nét. Các camera đã cài đặt có thể bị mất tập trung có thể gây ra do ảnh hưởng của các lực tự nhiên, như thu nhỏ và giãn nở do hoạt động trong một phạm vi rộng của nhiệt độ và độ rung động do gió tạo ra.

 

– Cung cấp zoom quang học, không cần phải điều chỉnh thể chất ống kính. Thông thường, điều này đòi hỏi sự điều chỉnh nhỏ và chính xác, điều này rất khó thực hiện bằng tay.

 

 

 

3. Trang bị nhiều tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh

 

 

– Chống ngược sáng thực 120dB

 

Tính năng chống ngược sáng true WDR(120db) tự động xử lý và điều chỉnh cường độ ánh sáng hắt vào camera, giảm thiểu các tia sáng không cần thiết, đem lại hình ảnh mượt mà và rõ nét. Cho hình ảnh trung thực hoàn hảo mà không bị mất đi các chi tiết trong điều kiện ngược sáng cực mạnh

 

 

 

Hikvision D9T

 

– Giảm nhiễu số 3D cung cấp hình ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện giám sát ánh sáng yếu – so với các camera thông thường, có thể giúp tăng chất lượng hình ảnh và tiết kiệm băng thông.

 

 

 

– Công nghệ hồng ngoại EXIR

 

Công nghệ hồng ngoại EXIR HIKVISION sử dụng công nghệ lớp Nano ( hai lớp bề mặt phát quang ), nâng cao sức mạnh phát sáng, hiệu suất chuyển đổi quang điện được cải thiện 10% và tính đồng đều cao, gần như không có bóng tối.

 

Trở kháng làm mát thấp, tỏa nhiệt thấp hơn trong cùng điều kiện so với các hồng ngoại truyền thống. Tuổi thọ của hồng ngoại EXIR HIKVISION lên đến 100,000 giờ ở nhiệt độ 25°C và 30,000 giờ ở nhiệt độ 85°C.

 

Đáp ứng tiêu chuẩn JESD22-A114-E, chip LED được bảo vệ khỏi sự can thiệp tĩnh điện và có tuổi thọ lâu hơn.

 

 

Hikvision D9T

 

 

 

4. Tiêu chuẩn bảo vệ ngoài trời IP67

 

Bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi bẩn, đảm bảo cho camera hoạt động được ở môi trường ngâm nước nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm, lắp đặt được ở những môi trường khắc nghiệt.

 

 

 

Bạn cần tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm mới này hãy liên hệ với chúng tôi Đơn vị chuyên phân phối camera Hikvision theo số  0963 396 247 để được phục vụ 24/7

 

 

  Ngày đăng bài: 03/08/2017

  Lượt xem: 5177

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X