Công nghệ LightFighter giải pháp giám sát hình ảnh chân thực nhất

  Ngày đăng bài: 22/06/2017

  Lượt xem: 3549

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Nếu công nghệ DarkFighter với tính năng chính là chống lại sự trở ngại của bóng đêm thì camera công nghệ LightFighter mà các nhà phân phối camera mang tới cho bạn có ưu điểm chống chói sáng, đem đến giải pháp hình ảnh giám sát chân thực và hoàn hảo nhất ngay cả khi ánh sáng ngược ở mức tối đa.

 

 

công nghệ lightfighter

 

 

 

1. Đem đến hình ảnh giám sát hoàn hảo nhất

 

 
– Sử dụng ống kính P-Iris có thể điều chỉnh/thiết đặt với các mức F-stop khác nhau, trong khi Auto Iris ít chính xác hơn.

 
– Camera LightFighter đều có khả năng hiển thị hình ảnh Full HD 1920 x 1080 với tốc độ 60 khung hình / giây

 
– Đối với những dòng camera thông thường, tính năng WDR chỉ ở mức dưới 100 dB thì camera LightFighter sử dụng công nghệ chống ngược sáng WDR cực mạnh lên đến 140 dB, khi đó nó sẽ có khả năng tái tạo màu sắc trung thực giúp quan sát hình ảnh rõ ràng trong điều kiện ngược sáng mạnh.

 

– Khả năng chống ngược sáng sẽ hiển thị rõ các vùng của bức ảnh, kể cả những vùng sáng quá hay tối quá mà không bị mất nét, chi tiết

 

 

 

camera lighfighter

 

 

– Nếu dòng camera có tính năng WDR thông thường không có khả năng để điều chỉnh hiệu suất WDR trong môi trường ánh sáng khác nhau thì camera công nghệ LightFighter có thể tự động điều chỉnh hiệu năng WDR của mình để giữ một màu sắc trung thực chính xác ngay cả khi không có hoặc không có ánh sáng mạnh.

 

– LightFighter đặc biệt thích hợp với các tình huống đèn nền mạnh mẽ, và là máy ảnh lý tưởng để hướng tới cửa sổ và cửa ra vào.

 

 

 

 

2. Được trang bị bộ tính năng SMART 

 

 
– Phát hiện khuôn mặt, phát hiện xâm nhập, phát hiện qua đường nối, ANPR và đếm đối tượng cho phép máy ảnh phát hiện bất kỳ đối tượng chuyển động nào và theo nó trong vùng phủ sóng của máy ảnh mà không có lỗi . Giờ đây hầu như người quản lý sẽ ko cần phải nhìn liên tục vào màn hình như các loại camera thông thường cũ họ chỉ cần xử lý tình huống khi nghe tín hiệu báo động.

 

 

công nghệ lightfighter

 
– Auto Back Focus (Tự lấy nét nền) là công nghệ cho phép camera thân chữ nhật của Hikvision điều chỉnh vị trí của cảm biến hình ảnh để lấy tiêu cự quang học. Có thể sử dụng tính năng này qua trình duyệt Web

 
– Cùng với phần mềm quản lý video NVR Hikvision Smart NVR và iVMS-5200 Professional, Giải pháp thông minh hoàn chỉnh được thiết lập để đẩy nhanh nhu cầu bảo mật trong các thị trường theo chiều dọc linh hoạt, bao gồm ngành thương mại / công nghiệp, giao thông vận tải, ngân hàng và nhiều hơn nữa.

 

 

 
3. Trang bị đầy đủ tiêu chuẩn bảo vệ

 

 
– Tiêu chuẩn bảo vệ IK10

 
Khả năng chống va đập IK10 tương đương với một vật nặng 5kg được thả xuống ở khoảng cách 40cm nhưng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của camera.

 

 
– Tiêu chuẩn bảo vệ IP66

 
Bảo vệ camera khỏi sự xâm nhập hoàn toàn của bụi bẩn giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm, có khả năng chống lại những tia nước có áp lực lớn từ mọi hướng đảm bảo cho camera hoạt động ổn định được ở môi trường mưa lớn.

 

 

 

Camera247Nhà phân phối sản phẩm camera Hikvision chính hãng trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số:

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 22/06/2017

  Lượt xem: 3550

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X