Công nghệ IVS – kiểm soát chuyển động thông minh.

  Ngày đăng bài: 05/01/2017

  Lượt xem: 5217

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Chỉ có 1 camera mà có thể được sử dụng giống như đang có 7 camera.

 

 

Kiểm soát phân tích hình ảnh đưa ra cảnh báo Push Video qua Smartphone, phân vùng kiểm soát dễ dàng khi có cảnh báo đột nhập, tối ưu hóa cho hệ thống giám sát đồng thời tiết kiệm cho hệ thống lưu trữ hình ảnh. Có khả năng ghi theo chuyển động thông minh.

 

 

 

1. Công nghệ IVS là gì?

 

IVS gọi là hệ hình ảnh thông minh, sẽ giúp cho các doanh nghiệp nhỏ, người dùng cá nhân đang có nhu cầu sử dụng camera trong quản lý ,giám sát quan tâm với các tính năng cao cấp nhưng chi phí để sử dụng sẽ thấp hơn rất nhiều so với các hệ thống quan sát đồng bộ trước đây.

 

Camera IVS có một số lợi thế hơn hẳn các camera truyền thống. Chỉ có 1 camera mà có thể được sử dụng giống như đang có 7 camera, có thể phát hiện và bảo vệ cuộc sống của bạn tích cực hơn ngay khi có các sự cố hay khi có tội phạm xảy ra.

 

 

 

 

2. Những tính năng kiểm soát chuyển động thông minh của công nghệ IVS.

 

 

Công nghệ IVS - Kiểm soát chuyển động thông minh
Công nghệ IVS – Kiểm soát chuyển động thông minh

 

 

– Object tracking – theo dõi đối tượng.

 

Trong phạm vi khung hình quy định từ trước, camera sẽ tự động theo dõi các vật thể chuyển động chụp hình, ghi lại hành trình di chuyển và lưu vào thẻ nhớ SD. Chỉ chụp và lưu các vật thể có chuyển động ra ngoài khu vực giám sát. 

 

 

– Lost Object Detection – Phát hiện đối tượng bị mất.

Camera quan sát một khu vực nào đó trong đó có bất kỳ một đối tượng nào đã biến mất trong phạm vi giám sát đã biết từ trước, camera sẽ tự động chụp hình và phát tín hiệu báo động Push video qua Smartphone khi mở điện thoại di động lên sẽ tự động Playback đoạn sự kiện vừa diễn ra giúp giảm thiểu việc báo động sai thường xảy ra ở các hệ thống an ninh. vì nó cung cấp tính năng thông báo video tức thời. cho phép kiểm tra tình trạng hiện thời để có hành động giảm thiểu thiệt hại.

 

 

– Face Tracking – theo dõi khuôn mặt.

 

Camera sẽ tự động chụp khung hình để thấy được khuôn mặt của mọi người đang vào khu vực mà camera quan sát được. Chỉ tự động chụp hình và lưu lại các khuôn mặt vào thẻ nhớ SD.

 

 

– Hot Zone – vùng trọng điểm.

 

Chức năng này giúp camera phát hiện bất kỳ đối tượng nào xâm nhập vào 1 vùng mà ta đã cài trên khung hình. Camera sẽ tự động chụp hình lưu lại vào thẻ nhớ sau đó phát tín hiệu.

 

 

Kiểm soát chuyển động thông minh với vùng trọng điểm

 

 

 

 

– Virtual Fence – Hàng rào ảo.

 

Chức năng này giúp ta vạch ra những đường ranh giới an toàn đã ấn định sẵn. Khi có bất kỳ đối tượng nào vượt qua ranh giới đó camera sẽ lập tức ghi lại hình ảnh và phát báo động. Cho phép ấn định 4 đường biên của hàng rào để thuận tiện cho việc kiểm soát. Do đó, hầu như người quản lý sẽ ko cần phải nhìn liên tục vào màn hình như các loại camera thông thường cũ. Họ chỉ cần xử lý tình huống khi nghe tín hiệu báo động.

 

 

 

– Flow couting – Đếm lưu lượng.

 

Dò tìm hướng chuyển động của đối tượng để đếm lượt ra vào khi có bất kỳ đối tượng nào di chuyển thông qua đường ranh giới đã định sẵn, chụp màn hình và lưu lại trong thẻ SD khi. Cung cấp số lượng chính xác của đối tượng phục vụ cho mục đích thống kê, phân tích, báo cáo của nhà quản lý.

 

 

 

– Abandoned Object Detection – Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi

 

phát hiện đối tượng bị bỏ rơi
IVS kiểm soát chuyển động thông minh – phát hiện đối tượng bị bỏ rơi

 

 

Trên một khung hình giám sát camera có thể phát hiện bất cứ vật thể nào hiện ra, các tính năng cần thiết xác định vật thể có bị bỏ rơi hay không được tính theo các lệnh đã cài sẵn bao gồm: phạm vi, kích thước của vật thể, thời gian vật thể bị bỏ rơi trên khung hình, khoảng cách dịch chuyển  của vật thể …
Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên camera mới có thể xác định được đó có phải là vật thể bị bỏ rơi hay không? Sau đó sẽ tiến hành ghi hình lại và phát tín hiệu báo động.

 

 

 

 

3. Ứng dụng của công nghệ IVS – kiểm soát chuyển động thông minh.

 

 

Ứng dụng cho: lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng , lắp đặt camera cho hộ gia đình , tàu điện ngầm các khu vực thường xuyên có hành khách tới lui nhằm phát hiện ngay lập tức để ngăn chặn chống lại các hành vi khủng bố.

  Ngày đăng bài: 05/01/2017

  Lượt xem: 5218

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X