Camera quan sát bảo vệ bé yêu của bạn khỏi bạo hành

  Ngày đăng bài: 05/03/2016

  Lượt xem: 4988

  Tác giả: Camera247

Nếu bạn là ông bố, bà mẹ và không muốn nhìn thấy cảnh bạo hành trẻ em thì hãy đọc và chia sẻ thông tin này!

 

Camera quan sát chống bạo hành trẻ em
Camera quan sát liệu có chống được bạo hành?

Ngày nay, với cuộc sống hối hả, bận rộn thì những ông bố, bà mẹ không có thời gian để ở nhà chăm sóc con cái của mình. Thay vào đó thì giải pháp là thuê một người giúp việc hay đem con đi gửi nhà trẻ là phương pháp tối ưu nhất.

 

Gần đây, trên cộng đồng mạng đã chia sẻ rất nhiều clip “bạo hành trẻ em” từ các ống kính camera. Chắc hẳn các bạn cũng phẫn nộ như tôi. Với nhu cầu xã hội thì việc dựng lên một nhà trông trẻ hay trường mầm non tư thục hiện nay rất nhiều và đơn giản. Trong khi đó chất lượng cô giữ trẻ ai có thể bảo đảm.

 

Bạn thử tưởng tượng một ngày không đẹp trời nào đó “bé yêu” của bạn xuất hiện trên các clip bạo hành đó thì sao? Lúc đó đã quá muộn. Hãy hành động để cái ác không còn cơ hội để thể hiện nữa. Hãy để cho “bé yêu” được trưởng thành trong môi trường an toàn.

 

Camera quan sát chống bạo hành trẻ em
Lắp đặt camera quan sát bảo vệ bé yêu của bạn !

Vậy, giải pháp ở đây là gì? Lắp đặt camera quan sát có tránh được bạo hành trẻ em???

Câu trả lời là “Có”

 

Vì:

Lắp đặt camera quan sát sẽ tác động đến tâm lý của người trông trẻ. Họ sẽ cố gắng làm thật tốt trách nhiệm của mình (Chẳng có ai ngốc mà đi đánh hổ con trước mặt hổ mẹ cả).

– Điều quan trọng tiếp theo là bạn có thể dễ dàng quan sát bé yêu của mình khi đi công tác xa nhà hay ở đâu đi nữa thông qua Smartphone hay thiết bị có kết nối internet.

– Tuyệt vời hơn là hệ thống camera quan sát có thể lưu hình lên đến 30 ngày nên bạn có thể quan sát lại một cách dễ dàng.

 

 

Hãy phòng bệnh trước đừng để đến lúc chữa bệnh nhé các bạn. Hãy lắp camera quan sát để bảo vệ “bé yêu” của mình kịp thời nhé!

Liên hệ CAMERA247 để được tư vấn kỹ về hệ thống camera quan sát và hưởng giá ưu đãi nhất nhé!

  Ngày đăng bài: 05/03/2016

  Lượt xem: 4989

  Tác giả: Camera247


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X