Hướng dẫn cài đặt camera quan sát qua mạng

  Ngày đăng bài: 14/07/2016

  Lượt xem: 3335

  Tác giả: Camera247

Trong nhiều năm trở lại đây, vấn đề trộm cắp tài sản diễn ra ngày một nhiều và tinh vi hơn hẳn. Chủ yếu các vụ trộm cắp thường tại nhà dân, công sở, nơi công cộng, đặc biệt tại các khu vực thành phố lớn. Hầu hết các đối tượng trộm cắp đều là những người không có nghề nghiệp hoặc chỉ làm công việc tự do. Theo tìm hiểu, đánh giá cho biết nguyên nhân chính của hầu hết các vụ trộm cắp tài sản xuất phát từ sự chủ quan và thiếu cảnh giác tạo điều kiện cho tội phạm trộm cắp tài sản hoạt động.

 

 

Hướng dẫn cài đặt camera quan sát qua mạng

 

Để mọi người an tâm và bảo toàn được tài sản của bản thân, camera 247 tự hào khi trở thành địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc cung cấp cho các gia đình thiết bị Camera quan sát hiện đại nhất.

 

Để giúp mọi khách hàng có thể tiến hành tự cài đặt cấu hình giúp thực hiện việc xem được camera qua phương tiện mạng internet. Camera247 xin hướng dẫn chi tiết về vấn đề này như sau.

 

Các bước cài đặt camera quan sát qua mạng

 

Thực hiện tuần tự các bước như sau để cài đặt camera quan sát qua mạng

 

BƯỚC 1:

 

– Đầu tiên cần lấy địa chỉ IP của đầu thu: Thông thường mỗi một loại đầu thu (hay còn gọi là đầu ghi hình) sẽ có một địa chỉ IP hoàn toàn khác nhau. Cụ thể ta vào mục Network trong phần Menu đầu thu để lấy

 

– Sau đó tiến hành cài đặt cấu hình của Modem:

 

Vào mục Run, nhập lệnh cmd, rồi gõ ipconfig hiện ra default gateway (dòng chữ này sẽ cho biết địa chỉ vào modem)

 

Truy cập trình duyệt Internet Explorer nhập địa chỉ trên để vào model.

 

Vào mục có tên Advanced Setup, vào tiếp mục Nat rồi tới DMZ sau đó ta nhập địa chỉ IP của đầu thu camera là 192.168.1.11

 

– Đối với Nat Port.

 

Bình thường các modem đều đã mở sẵn các Port 80 cho nên đối với các loại đầu ghi đã để sẵn port 80 thì không cần mở port nữa.

 

Cách tìm Port của đầu thu: Vào menu chính truy cập mục network…. Các bạn sẽ thấy được port của mỗi loại, đối với các loại đầu Avtech port thường được mặc định là 80.

 

Còn đối với các đầu thu loại khác sẽ xuất hiện các Port như 15961, 7777, 8602, 34566…

 

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT XEM CAMERA QUA INTERNET

 

Để có thể xem camera được qua mạng internet, điều trước tiên là bạn cần có một Hostname thông qua việc tạo trên trang website http://dyn.com/dsn/ hay http://www.noip.com. Tiến hành đăng nhập tài khoản. Như vậy là camera của bạn đã quan sát được trong mạng Lan và quan sát được qua internet..

 

 

Lúc này bạn có thể thử sang mạng khác hay các thiết bị 3G khác bạn thực hiện mở trình duyệt IE và nhập địa chỉ host của bạn vào website mang tên cameratmd.zapto.org, từ đó cài tiếp các phần bổ trợ như khi xem qua mạng LAN

 

Chúc bạn thành công!

 

 

Camera247 tự hào là nhà cung cấp, phân phối:

 

– Những sản phẩm chính hãng
– Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
– Có chứng nhận CO, CQ rõ ràng
– Có đầy đủ hóa đơn và chứng từ.

 

 

Hãy đến với chúng tôi để được nhận các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Hotline: 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 14/07/2016

  Lượt xem: 3336

  Tác giả: Camera247


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X