Camera giám sát Hikvision 4-line IP thông minh

  Ngày đăng bài: 11/08/2017

  Lượt xem: 8071

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Cùng Camera247  – Đơn vị phân phối camera Hikivision chuyên nghiệp để tìm hiểu những tính năng thông minh nổi bật của dòng camera 4-line Hikvision qua bài viết dưới đây. 

 

 

hikvision 4-line

 

 

1. Thông minh về khả năng sử dụng băng thông và lưu trữ

 

 

– Được kết hợp với thuật toán mã tiên tiến, các máy ảnh IP thông minh 4-line của Hikvision cung cấp hình ảnh ở tốc độ rất thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. So với máy ảnh truyền thống, những máy ảnh 4-line Hikvision này có thể tăng chất lượng hình ảnh lên đến 30% khi ở tốc độ 2Mb / giây / độ phân giải 720p. Điều này làm giảm đáng kể yêu cầu tải và lưu trữ của hệ thống.

 

– Ở các khu vực có hình dạng theo chiều dọc (như hành lang hoặc hành lang), các máy ảnh IP thông minh Hikvision 4-line có thể hoạt động trong chế độ “Xoay vòng”, tạo ra một nguồn cấp dữ liệu theo định hướng theo chiều dọc từ máy ảnh để tối đa hóa chất lượng hình ảnh đồng thời loại bỏ băng thông và lưu trữ chất thải.

 

 

2. Thông minh về chất lượng hình ảnh cung cấp

 

 

– Máy ảnh IP thông minh 4-line của Hikvision mang lại hình ảnh ở một mức độ mới với sự trợ giúp của công nghệ làm trầy xước, tỷ lệ khung hình cao, IR thông minh, công nghệ WDR, khả năng ánh sáng thấp cấp sao, và nhiều hơn nữa.

 

 

hikvision 4-line
Chống ngược sáng hoàn hảo

 

– Để đáp ứng các ứng dụng khác nhau mà chi tiết hình ảnh rất quan trọng (chẳng hạn như xử lý tiền mặt và giao dịch tài chính) các camera IP thông minh 4-line của Hikvision cung cấp tốc độ khung hình cực cao 60fps ở độ phân giải HD hoặc Full HD. Điều này dẫn đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời và tuyệt vời.

 

 

Hikvision 4-line
Tốc đô khung hình cao

 

– Trong khi đó, chức năng Smart IR cải tiến cho phép điều chỉnh cường độ hồng ngoại và khả năng hiển thị tốt hơn cho các yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

 

 

3. Thông minh về sự tiện lợi của người dùng

 

– Các camera IP thông minh Hikvision 4-line được trang bị nhiều công nghệ hàng đầu cho sự tiện lợi của người sử dụng. Đặc biệt chú ý là tính năng tự động lấy nét, cho phép máy ảnh tự động lấy nét hình ảnh và mang đến cho người dùng sự tiện lợi tối đa vì không cần phải điều chỉnh tiêu cự khi cảnh thay đổi giám sát.

 

 

Tự động lấy nét thông minh
Tự động lấy nét thông minh

 

 

– Ngoài ra, công cụ này cũng có thể lọc tiếng ồn xung quanh để tránh báo động giả.

 

– Các mô hình này đi kèm với phân tích video thông minh để phát hiện hoạt động bằng nhiều cách khác nhau như: phát hiện khuôn mặt và phát hiện xâm phạm, phát hiện âm thanh cung cấp cho người dùng công cụ khác để phân tích âm thanh cục bộ và kích hoạt báo thức dựa trên các thông số này.

 

hikvision 4-line
Tính năng nhận diện khuôn mặt thông minh

 

 

Liên hệ với chúng tôi theo số 0963 396 247 để được tư vấn chi tiết 24/7

  Ngày đăng bài: 11/08/2017

  Lượt xem: 8072

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X