Camera 4K Ultra HD xử lý hạn chế cho môi trường quan sát rộng

  Ngày đăng bài: 08/07/2017

  Lượt xem: 3932

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Camera quan sát 4K Ultra HD được trang bị các công nghệ thông minh giúp cải thiện chất lượng và giảm chi phí giám sát hình ảnh mức tối đa đem đến sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

 

 

 
1. Nâng cao khả năng nhận biết, dễ tích hợp

 

 

 
– Với camera độ phân giải 4K cho tầm quan sát rộng, cao gấp 9 lần chuẩn HD 720P và gấp 4 lần chuẩn Full HD 1080P tối đa có thể đạt 3460 x 2160 điểm ảnh trên 1 khung hình.

 

 

 

camera 4K

 

 

– Như vậy, đối với các vật thể ở xa, khi bạn quan sát hoàn toàn có thể zoom lại khá chi tiết mà không bị bể hình.

 
– Quan sát tốt biển số xe cách camera 20m (điều mà camera quan sát Full HD không thể làm được)

 
– Giúp bạn không cần phải cân nhắc lựa chọn giữa góc mở và khoảng cách quan sát như trước nữa…

 
– Tốc độ khung hình cực cao với 20 hình trên giây ở 12 megapixel và 30 hình trên giây ở 4K ultra HD, cho phép bạn chụp được những đối tượng chuyển động nhanh với độ phân giải cao. Tốc độ và các độ phân giải này cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, tạo nên sự khác biệt khi thu thập bằng chứng. Các hình ảnh được tạo ra hoàn hảo, giúp phân tích hồi quy chi tiết và hiệu quả.

 

 
– Việc cung cấp các hình ảnh có độ phân giải cực cao 4K trong các cài đặt được điều khiển có thể đơn giản, nhưng ứng dụng giám sát điển hình lại gặp khó khăn với các đối tượng chuyển động, các điều kiện ánh sáng khác nhau và những giới hạn băng thông khi truyền tải video. Đó là lý do vì sao camera độ phân giải 4K ultra HD ra đời, giải pháp này có thể xử lý các hạn chế như quan sát một khu vực rộng lớn và nhận dạng đối tượng ngay cả ở khoảng cách xa

 

 

 
2. Cải thiện chất lượng đồng thời giảm chi phí giám sát

 

 
Nhờ các tính năng đặc biệt mà camera 4K ultra HD được rất nhiều người dùng mong chờ.

 
– Phơi sáng tự động thông minh (IAE) tạo nên độ bù ánh sáng thuận và ngược cực tốt, cho bạn hiệu ứng phơi sáng hoàn hảo.

 
– Phân tích Video Thông minh (IVA) theo dõi và tập trung vào các tình huống liên quan, đồng thời bổ sung ý nghĩa và cấu trúc vào hình ảnh cho phép bạn truy xuất dữ liệu đúng một cách nhanh chóng.

 
– Công nghệ Giảm Nhiễu Động Thông minh (IDNR) giúp giảm tốc độ bit tới 50%, giảm đáng kể chi phí lưu trữ và sức căng mạng mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

 

 

 

camera 4k

 

Vì vậy giải pháp lắp đặt camera giám sát 4K sẽ giúp giảm được các chi phí đầu tư camera và vật tư lắp đặt. Thay vì cần nhiều camera quan sát trên một khung hình rộng, bạn chỉ cần dùng camera 4K với số lượng ít hơn nhiều để quan sát. Do đó, camera giám sát 4K phù hợp lắp đặt cho các công trình có diện tích rộng như bãi giữ xe thông minh ở các siêu thị, sân bay, sân vận động, camera giám sát giao thông thành phố, …. Với độ phân giải 4K, người xem có thể nhìn thấy hình ảnh chi tiết và rõ nét hơn nhiều so với độ phân giải 1080p.

 

 

 
3. Bổ sung ý nghĩa và cấu trúc

 

 
– Bạn có thể bỏ lỡ 90% hoạt động trên màn hình chỉ sau 20 phút. Phân tích Video Thông minh (IVA) hỗ trợ bằng cách cảnh báo bạn khi các báo động xác định trước được kích hoạt bạn có thể dễ dàng thực hiện những tác vụ phức tạp và giảm thiểu các báo động sai đến mức thấp nhất.

 

 

 

camera 4k

 

 

– Ngoài ra, bằng cách thêm siêu dữ liệu, IVA bổ sung ý nghĩa và cấu trúc vào hình ảnh của bạn. Bổ sung này cho phép bạn nhanh chóng truy xuất các hình ảnh liên quan trong số hàng giờ hình ảnh được lưu trữ. Siêu dữ liệu cũng được dùng để cung cấp bằng chứng pháp lý xác thực hoặc để tối ưu hóa các quy trình kinh doanh dựa trên thông tin đếm người hoặc mật độ đám đông chẳng hạn. Với IVA, mục tiêu của chúng tôi là cảnh báo bạn khi cần thiết và giúp bạn truy xuất dữ liệu đúng một cách nhanh chóng.

 

 
– Đồng thời, để tránh làm mất dấu vết của những đối tượng mà bạn chú ý đến, camera cho phép tự động theo dõi người hoặc vật thể đó trên vùng quan tâm, trong một khung hình duy nhất. Ngoài ra, khả năng đa luồng của camera giúp bạn dễ dàng tích hợp với phần mềm quản lý video của bên thứ ba cũng như dễ dàng quản lý dữ liệu video lớn giúp giảm sức căng mạng.

 

 

 

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn nữa, hãy liên hệ với Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc để nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 08/07/2017

  Lượt xem: 3933

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X