3 cách đơn giản để tối ưu hóa ổ cứng của bạn

  Ngày đăng bài: 26/07/2017

  Lượt xem: 3874

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Camera có độ phân giải càng cao càng tốn nhiều dung lượng ổ cứng lưu trữ, vậy làm sao để có thể dùng camera loại này với ổ cứng 1 cách tối ưu nhất? 

 

 

tối ưu hóa ổ cứng

 

 

 

1. Ghi hình theo thời gian

 

Một sản phẩm camera có tốc độ khung hình là 50fps/60fps thay vì để chế độ này bạn có thể cài đặt tốc độ 40 hoặc 50 khung hình/ giây. Như vậy sẽ tiết kiệm được một lưu lượng ổ cứng lớn nếu lưu trữ trong khoảng thời gian dài.

 

 

 

2. Ghi hình theo sự kiện, chuyển động

 

 

Bạn có thể tăng thời gian lưu giữ hình ảnh bằng cách chỉ ghi khi có chuyển động hoặc ghi sự kiện, điều này có nghĩa là đầu ghi hình của bạn chỉ ghi khi có sự chuyển động mà đầu ghi hình phát hiện, tuy nhiên chế độ này không nên sử dụng với các vị trí cần an ninh cao vì rất có thể bạn sẽ bỏ qua 1 đoạn video nào đó cần thiết, cũng có thể không tốt nếu như cảm biến của camera này làm việc không hiệu quả.

 

 

tối ưu hóa ổ cứng
Ghi hình theo chuyển động tiết kiệm lượng lớn băng thông ổ cứng

 

 

 

Chỉnh được chất lượng hình ảnh và tốc độ chuyển động khi ghi hình. Tùy vào việc cài đặt chế độ ghi hình mà ta có thời gian ghi hình dài hay ngắn và chất lượng hình cũng thay đổi tuỳ thuộc vào các chế độ cài đặt này. DVR cho phép ghi tối đa tất cả các hình ảnh các camera đồng thời và dùng làm tư liệu lưu trữ an ninh với chất lượng cao

 

Ngoài chức năng ghi hình người sử dụng còn có khả năng chụp lại hình ảnh tức thì và in ra thành báo cáo với đầy đủ thông tin

 

 

 

3. Ghi hình theo khung giờ

 

 

Bạn muốn theo dõi người giúp việc chăm sóc con cái của bạn như thế nào, thay vì ghi hình 24/24h bạn có thể ghi hình theo ngày giờ khi mà bạn vắng nhà.

 

Ví dụ: thứ 2 bạn ghi hình theo khung giờ từ 7h -18h, thứ 3 bạn ghi hình phát hiện chuyển động cả ngày

 

 

tối ưu hóa ổ cứng
Cài đặt ghi hình theo thời gian đặt sẵn

 

 

 

Bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hoặc có thắc mắc gì cần tư vấn, liên hệ với Camera247 theo số 0963 396 247 để được hỗ trợ miễn phí. 

 

 

  Ngày đăng bài: 26/07/2017

  Lượt xem: 3875

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X