DOWNLOAD PHẦN MỀM
Thứ tự Tên File Ảnh Mô tả Download
1 Phần mềm Hikvision iVMS-4200 PCNVR v1.02.00.03 (Windows) Phần mềm xem hình và lưu hình camera ip Hikvision
2 Videoviewer - Dùng cho máy tính Windows Phần mềm Video Viewer của hãng AVTECH cho các loại đầu ghi hình mới sản xuất Cho phép xem và truy cập qua mạng Lan/Internet Có thể ghi hay chụp lại ảnh tại máy tính đang bật phần mềm Hiển thị tối đa 16 camera Cho phép kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc Dùng với các Đầu ghi hình và camera Ip mới
3 Team Viewer - Dùng cho máy tính Windows Hỗ trợ từ xa không cần cài đặt Với TeamViewer bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ máy tính nào bất cứ ở đâu qua mạng internet. Không yêu cầu cài đặt, chỉ cần chạy ứng dụng cho cả hai bên và kết nối - thậm chí thông qua tường lửa.
4 Videoviewer - Dùng cho máy tính Apple Cho Mac Book. Phần mềm Video Viewer của hãng AVTECH cho các loại đầu ghi hình mới sản xuất Cho phép xem và truy cập qua mạng Lan/Internet Có thể ghi hay chụp lại ảnh tại máy tính đang bật phần mềm Hiển thị tối đa 16 camera Cho phép kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc Dùng với các Đầu ghi hình và camera Ip mới
5 Teamviewer - Dùng cho máy tính Apple Cho Mac Book. Hỗ trợ từ xa. Với TeamViewer bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ máy tính nào bất cứ ở đâu qua mạng internet. Không yêu cầu cài đặt, chỉ cần chạy ứng dụng cho cả hai bên và kết nối - thậm chí thông qua tường lửa.
6 Video Player - Windows Phần mềm xem file backup camera từ đầu ghi hình AVTech
7 CMS Software Phần mềm CMS của hãng SamTech cho các loại đầu ghi hình mới sản xuất Cho phép xem và truy cập qua mạng Lan/Internet Có thể ghi hay chụp lại ảnh tại máy tính đang bật phần mềm.